Xem nốt ruồi toàn tập!


C Not ruoi 3 baNốt ruồi là những chấm có màu sắc đen, nâu, xanh hay đỏ hồng (nốt ruồi son), nổi trên toàn thân người, còn không nổi mà bằng phẳng có những màu đen xám, xanh vàng, to gấp nhiều lần nốt ruồi gọi là bớt.

(Lưu ý: đây chỉ là những thông tin tổng hợp từ internet, chúng tôi hoàn toàn không rõ về tính chính xác cũng như nguyên nhân lý giải cho các vấn đề dưới đây. Mong các bạn thông cảm tự nghiên cứu và tự xem cho mình, tốt nhất là để giải trí… và vui lòng không comment, xin chân thành cảm ơn!)

Theo khoa học phân tích :

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sắc tố tập trung lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ hồng do những vi huyết quản phình lên mà có, là những chấm nhỏ màu đỏ, thường xuất hiện nhiều ở vuùng ngực, trên da mặt.

Chúng ta có thể tẩy dễ dàng những loại nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da. Còn màu xanh hay đỏ, nếu tẩy sẽ gây ra những vết thẹo nhỏ.

Nhiều người vì mê tín mà đem tẩy những nốt ruồi to xuât hiện trên khuôn mặt, nhưng không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi đâm làm tổn thương đến chính bản thân. Trong tướng pháp nói rằng :

Con người sinh ra những nốt ruồi như núi sinh ra cây cỏ, đất nổi đồi gò. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Nên người có tố chất đẹp thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp đẻ, duyên dáng, còn có tố chất xấu thì nốt ruồi biểu hiện tính chất xấu của nó.

Cho nên những cái xấu cần phải ẩn nơi kín đáo, không để lộ và đôi khi trở thành nốt ruồi ẩn tướng, mọi người khó có thể suy đoán ra tính tình, cốt cách. Còn những nốt ruồi son mà ẩn thuộc quý tướng. Nốt ruồi đen mà lộ quá nhiều là điềm hung, ẩn nơi kín đáo là kiết. Mọc trên mặt nhiều là hại bất cập lợi; nốt ruồi đen thì phải thật đen tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son phải đỏ như chu sa mới tốt.

Đen pha đỏ là nâu, chủ về người thích tranh cãi, biện luận; pha màu trắng thành màu xám tro, chủ về tai nạn, bệnh tật; pha màu vàng ra xanh đục, chủ về đảng trí.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi :

– Mọc ở đầu và mặt : mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhơn trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần:

Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú quý, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Đây là phần quan trọng, chủ yếu trong cách xem nốt ruồi, còn tay chân không quan trọng, chỉ nên thêm phần trên dưới hạ bô, tức từ rún (rốn) trở xuống bẹn là cần xem.

C Not ruoi 1 thanNhững nốt ruồi mọc trên thân thể (hình 1):

Toàn thân mỗi người thường hiện ra những nốt ruồi nhỏ, trong đó biểu hiện nốt ruồi son là tốt, còn đen tùy theo điểm mọc mới biết cát hung. Nốt ruồi ẩn là tốt, lộ ra là bình thường. Nốt ruồi càng to càng thể hiện tính cách trong cuộc sông; nốt ruồi càng rõ ràng là sự khẳng định, còn mờ nhạt là không chắc chắn trong dự đoán. Thông thường nốt ruồi chỉ mọc thêm chứ ít khi lặn, nếu phá đi chưa phải đã giải được hạn.

37 loại nốt ruồi được giải thích sau đây chỉ đại diện cho hàng trăm nốt ruồi mọc trên thân thể.

Hình 1 – bao gồm những nốt ruồi chủ yếu, nếu nằm lệch hay sai vị trí chừng 5 ly, hoặc đối nhau mà không có số chú giải được xem có cùng một tên:

– Số 1 : Nốt ruồi có tên Trung tinh đình (trán bên phải), có quyền thế, tài lộc trên đường công danh sự nghiệp, sống lâu, gặp tai ương cũng vượt qua.

– Số 2 : Tả trung đình (trán bên trái), sống không sung sướng, thường dang dở về tình yêu và trong hạnh phúc gia đình gặp bế tắc.

– Số 3 : Hoạt sào (trên mí mắt bên trái), là nốt ruồi báo cho biết tâm lý thường hay đa cảm, đa sầu. Nhưng đường tình cảm thường bộc lộ ra mặt.

– Số 4 : Trung Thiên (ngay giữa trán), người chịu sửa chữa, phục thiện sau khi gây ra lỗi lầm.

– Số 5 : Dõng La (trên mí mắt bên phải), thường bi lụy trước những hoàn cảnh bi ai của người khác, và cũng thường tự tủi thân một mình.

– Số 6 : Tâm Hảo (dưới mắt bên trái), chịu đau khổ một mình, không muốn tâm sự cho ai biết.

– Số 7 : La Thiên (dưới mép miệng trái), người có duyên ăn nói, nhưng lại kín đáo trong bộc lộ tình cảm.

– Số 8 : Nguyệt Lão (trên vai trái), rất long đong lận đận vê tình duyên, gia đạo. Nhưng sợi dây tơ hồng đã buột đành chấp nhận khổ đau.

– Số 9 : Hoa Sơn (gò má trái), có số chết bất đắc kỳ tử, tính tình bí hiểm không bộc lộ cho người khác biết.

– Số 10 : Tuyệt Luân (bên mép trái), có đường sát phu thê, tâm tính lại nhẹ dạ tin người.

– Số 11 : Tả Phận (tay trái cận nách), thường trở thành “trai cô gái quả” sớm, nên đường tình duyên gặp trắc trở cho đến chết.

– Số 12 : Trung Phận (gần cổ tay trái), có nhiều tham vọng, thường “đứng núi này trông núi nọ”, tính tình thích đua đòi, và thích hưởng thụ.

– Số 13 : Hạ Phận (trên mu bàn tay trái), có tính bạc tình, bạc nghĩa, sống lãng mạn, nhưng làm ra của cải vật chất cũng nhiều.

– Số 14 : Trung Sơn (bên ngực sát vú trái), đẻ con nhiều nhưng vẫn sầu đau về đường gia đạo.

– Số 15 : Đỉnh Sơn (trên ngực trái), thay chồng đổi vợ dễ như thay áo.

– Số 16 : Hoa Tý (bên hông trái), con người chịu luồn cúi nịnh hót để đạt mục đích (theo dạng Hàn Tín), nhưng trong tình cảm lại ít bộc lộ cho đối tượng biết.

– Số 17 : Hiền Mẫu (năm ở vòng eo trái), tính tình hiền lành, chung thủy trong đời sống vợ chồng.

– Số 18 : Trung Vĩ (ngay rún) có tính bảo thủ, hay đố kỵ người hơn mình, cuộc sống gian nan cực khổ.

– Số 19 : Hạ Hôn (trên bẹn trái), hay ghen tuông, lãng mạn, có đời sống tình dục mạnh mẻ.

– Số 20 : Hoan Du (dưới bẹn trái) người can đảm, thích khẩu chiến, hay nói lý lẽ.

– Số 21 : Đãng Dục (ngay bộ phận sinh dục), người này thường vui say hưởng thụ thú xác thịt. Nốt ruồi son nằm trong da quy đầu lại sinh con quý tử.

– Số 22 : Thiều Manh (nơi đầu gối trái), hay gặp tai nạn, có người bị thành tật.

– Số 23 và 25 : Hạ Giới (trên cổ chân trái và chân phải), thích đi xa, phiêu lưu mạo hiểm.

– Số 24 : Lầu Xanh (trên mu bàn chân trái), tâm hồn trác táng, buông thả, cuối đời thân thể bệ rạc.

– Số 26 : Hoàn Dục (nơi đầu gối phải), thường không may mắn trên đường công danh, sự nghiệp.

– Số 27 : Vĩ Trung (dưới bẹn bên phải), thường hay đau ốm, tình cảm trở nên khô khan.

– Số 28 : Hoại phu thê (ngay ức), có số đưa vợ hay đưa chồng vào đường lầm lỗi.

– Số 29 : Ngữu Vĩ (bên hông phải), phụ nữ sinh đẻ gặp khó khăn, đàn ông gặp hiếm muộn.

– Số 30 : Trung Hòa (bên ngực gần vú phải), người có nốt ruồi này chật vật mới đủ sống, “bôn ba không qua thời  nốt ruồi này.

– Số 31 : Xuất Thể (trên mu bàn tay phải), thường lo sợ viễn vông, nên có lúc như người mất định hướng.

– Số 32 : Hạ Phận (dưới khủy tay phải), hay gắt gỏng, tính tình bất nhất.

– Số 33 : Trung Phận (trên khủy tay phải), tình cảm vợ chồng như tạm bợ sống nhờ vào nhau, cho nên gia đình không có hạnh phúc.

– Số 34 : Hữu Phận (trên vai bên phải), người đa tình, tính tính lã lơi cợt nhã với người khác phái.

– Số 35 : Bạc Hào (bên mép miệng phải), luôn nghĩ đến tiền và danh phận hơn tình cảm.

– Số 36 : Thiên Căn (gò má phải), người hiên hâu nhưng không may măn trong cuôc sông.

– Số 37 : Hậu Vĩ (dưới mắt bên phải), tâm sự đa đoan, thường phải khóc thầm.

Như đã nói 37 nốt ruồi trên đây chưa đại diện đủ tính chất của mọi dự báo, về các điềm bí ẩn trên thân thể, như chỉ trên khuôn mặt đã có ít nhất trên 40 nốt ruồi khác nhau xuất hiện.

Xem thêm:

.

Nốt ruồi trên mặt ĐÀN ÔNG

C Not ruoi 2 ongHình 2 cho thấy trên khuôn mặt một người đàn ông thường hiện ra khoảng 41 nốt ruồi tại những nơi sau :

1- Hại cha mẹ, 2- Thích làm quan, 3- Làm quan to, 4- Chết vì tai nạn, 5- Không hợp nghề võ, 6- Số mất của, 7- Cuộc sống đầy phiền não, 8- Đi sông biển hãy coi chừng, 9- Mọi sự hanh thông, 10- Chuyện làm ăn hay gặp thất bại.

11- Quý tướng,12- Giàu có, 13 – Có địa vị̣, 14- Không nên đi sông biển, 15- Không tốt , 16 – Tán tài, 17- Sát thê, 18- Ít con, 19- Hay tủi thân, 20- Mất cha.

21- Khổ vì vợ, 22- Mê cờ bạc nên  tự hại mình, 23- Điềm con cái mất trước cha, 24- Tuyệt tự, 25- Ít con cái, 26- Xảo quyệt, 27- Thường gặp tai nạn, 28- Khi chết xa quê hương, 29- Không nên nuôi thú vật, 30- Ách giữa đàng mang vào cổ.

31- Gặp tai nạn từ sông nước, 32- Có của hoạnh tài, 33- Thông minh, lanh lẹ, 34- Thường rượu chè say sưa, 35 Gặp chuyện tốt đẹp, 36- Người hiền lành, 37- Số làm quan to (nếu ẩn dưới cằm), 38 – 39 – 40 và 41 đều tốt mọi sự (nếu nốt ruồi son, hay ẩn được hưởng phúc đức ba đời).

Xem thêm:

.

Nốt ruồi trên mặt PHỤ NỮ

C Not ruoi 3 baHình 3 là khuôn mặt một phụ nữ, có 43 nốt ruồi được diễn giải như sau :

1- Số làm mệnh phụ, 2- Thường chán chồng nhưng không đi tìm của lạ, 3- Hại cha mẹ, 4- Không người phục dịch, 5- Có từ hai đời chồng, sanh con ít, 6- Hại người thân, 7, 15, 19, 27.37-Hại chồng, 8- Chết xa nhà, 9- Bị chồng phụ tình bỏ rơi, 10- Sanh khó.

11- Có tài lộc, 12- Chồng thường xa nhà, 13, 17- Vượng phu ích tử, 14- Số có “thiên la địa võng” giăng coi chừng tù tội, 16- Tay làm hàm nhai, 18- Được nhờ con, 20- Sống thọ.

21- Bị cướp giật nhiều lần, 22- Gặp nhiều việc tốt, 23- Tính lăn loàn, 24- Sanh ít con, 25- Mới sinh ra thường hay bệnh, 26- Mọi việc thất bại,28- Số sát phu, tình duyên lận đận, 29- Hiếu thảo với cha mẹ, hay giúp đỡ anh chị em, 30- Biết nhường nhịn chồng con.

31- Có tư tưởng tự tử, 32- Hay ganh tỵ với kẻ khác, 33, 41- Đề phòng tai nạn đường sông nước, 34- Có số sinh đôi, sinh ba, 35- Có hư thai, 36- Tai tiếng thị phi, 38- Đày đọa đầy tớ vì ghen tuông, 39- Gặp tai nạn tại nhà, 40- Hay bệnh hoạn, 42- Sát Phu và 43- Khôn vặt.

.

Địa điểm các nốt ruồi mọc còn rất nhiều nơi trên thân thể, các sách cổ tướng học có ghi :

– Lưu Bang (nhà tiền Hán) có đến 72 nốt ruồi đen mọc nơi đùi trái, nên từ kẻ thất học trở thành Hoàng đế nước Trung Hoa sau thời kỳ Tần Thủy Hoàng.

– Tướng An Lộc Sơn thời nhà Đường, dưới lòng bàn chân đều có nốt ruồi đen. Trở thành tướng tài nhưng cũng lụy vì tình mà chết dưới chân Dương Quý Phi.

– Võ Tắc Thiên hậu Chu, người phụ nữ đầu tiên của nước Trung Hoa, nắm giang sơn xã tắc trong nhiều năm dài là nhờ có 7 nốt ruồi son mọc bên sườn trái (có sách nói bên vú trái).

Có một số nốt ruồi mọc nhưng trong sách tướng pháp ít không nói đến, tuy vậy các nhà tướng số vẫn đưa ra những lời giải thích :

Nốt ruồi mọc ở Cao Quảng số hại cha mẹ; ở Phụ giác, Kiếp môn, Hổ giác chủ về chết trận, chết vì gươm đao, tên bay đạn lạc; ở Biên địa, Xích dương, Ngư vĩ chủ về chết đường chết chợ; ở Sơn lâm, Thanh lộ đi đường bị súc vật làm tổn hại thân thể; ở Thái dương chủ về số có chồng hay vợ chung thủy, giàu sang; ở Phu tòa, Thuê tòa chồng hay vợ chết sớm; ở Trưởng nam, trung nam và thứ nam cha mẹ khắc con trưởng, con thứ; ở Kim quỹ gặp tán gia bại sản; ở Thượng mộ mất chức quyền; ở Học đường là người thất học; ở Mạng môn chủ về hỏa tai đề phòng cháy nổ v.v…

THIÊN VIỆT – Nguồn: ThienViet’s Blog

Advertisements

33 phản hồi to “Xem nốt ruồi toàn tập!”

 1. Nguyễn Hoàng Diệu Says:

  Xin cho biết em có nốt ruồi mọc ở gót chân. Cái đó nói lên điều gì?
  Xin cám ơn!

  • Ẩn danh Says:

   nuot ruot moc o got chan baop nen dieu gi

  • Lê Minh Hưng Says:

   Những nốt ruồi nào nằm ngoài sơ đồ này thì là những ngoại lệ, và không quan trọng, xấu tốt tùy bạn thôi, muốn cho nó thế nào thì cho! Nói chung đây chỉ là những kết quả tiên đoán bằng phương pháp quy nạp với nhiều trường hợp về nhân tướng mà thôi, nó chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nào có nốt ruồi “xấu” cũng đừng quá buồn, hoặc có nốt ruồi “tốt” cũng đừng quá vui. Vì ai sinh ra cũng đều có số mệnh của mình cả rồi (mỗi người là một vì sao nhỏ – người Trung Hoa nói: “mỗi người là một tiểu hành tinh” – và do đó chịu sự chi phối của những quy luật vũ trụ, giống như trái đất chịu lực chi phối của mặt trời mà phải xoay xung quanh mặt trời vậy, và vì quay xung quanh như vậy nên mới có 4 mùa, có ngày, có đêm, v.v…), những nốt ruồi chỉ là biểu hiện bên ngoài để ta nhìn rõ hơn về vận mệnh và tính cách một chút mà thôi. Vì nếu đã là số mệnh thì bạn có muốn cố thay đổi cũng không thể, họa chăng chỉ có thể thay đổi một chút mà thôi, ví dụ như con gà thì không thể biến thành con vịt hay con công được, tuy nhiên nó có thể biến thành một con gà đẹp hơn, model hơn(…), hoặc nấu cà-ri ngon hơn vậy (ít ra cũng hữu dụng đấy chứ!). Hehe… chúc bạn luôn vui vẻ.
   Xin xem thêm bài viết này: “Tờ giấy bạc 20 đô-la”

 2. Lê Minh Hưng Says:

  Ban co not ruoi moc o got chan, dieu do chung to la got chan ban … co not ruoi, hehe!

 3. tuyen Says:

  not ruoi moc o long ban chan phai.xin cho biet y nghia ?

 4. thu trang Says:

  em vao may trang web khac thay noi nt ruoi o gan ro^n’ va` ga^n` nguc. thi phu quy’ ? o day lai noi vat va?, bo^n ba ?

 5. ha Says:

  thế nốt ruồi ma nằm ở sau gót chân trái thì sao đây chú??hihi.

 6. thanh luan Says:

  nốt ruồi vành tai phải thì sao đây!!!

 7. LH Says:

  Xin anh cho biết ý nghĩa của nốt ruồi (nổi), ẩn (bên trong) ngay sát khoé miệng trái (nữ). Cảm ơn!

 8. Thái Sơn Says:

  Anh cho tôi hỏi nếu 2 nốt ruồi mọc gần nhau thì có ý nghĩa gì?
  Xin cảm ơn

 9. Thaj daj gja Says:

  Ke ra thj cung hay.nhung cung ko nen qua tjn .nhu vay la me tjn

 10. hoai nam Says:

  chu oi! cho chau hoi not ruoi o ben phai mui thi co y nghia j a

 11. victor Says:

  nối ruồi mọc ở chỗ càng kín càng tốt ah?! vậy nốt ruồi của em là tốt của tốt rồi, chỉ có chồng em biết.

 12. trần huy hoàng Says:

  chú ơi nếu mụn ruồi mọc lông có ý nghĩa gì hok????

 13. hue Says:

  3 not ruoi o co^ ben phai ta.o tha`nh hi`nh tam gia’c lien quan j` de’n tuo’ng so’ ha ban

 14. jenny Says:

  nốt ruồi mọc ở trên môi hơi lệch về bên trái thì có ý ji

 15. sơn Says:

  chú ơi cháu koa 2 nốt ruồi ở trên mắt phải một cái ở giữa chệch wa phải 1 xí còn một cái ở đầu chân mày ngoài ak koa tốt ko chú cháu còn một cái ở sau tai phải ở trên đầu tai ak thì sao chu sao cháu ko thấy trên sơ đồ còn 2 cái nốt ruồi còn lại ở dưới cổ bên phải chệch 2-3cm thì sao chú.Trả lời guips cho cháu với.Cháu cảm ơn trước nhen cháu đợi tin phản hồi của chú.

  • Lê Minh Hưng Says:

   Sorry cháu chú cũng không biết nữa cháu à. Chú cũng có nhiều nốt ruồi mọc lung tung mà cũng chưa có thời gian xem nữa. Lo học tập và làm việc tốt trước đi đã. Chúc cháu luôn gặp nhiều may mắn!

 16. chu thị ngọc ánh Says:

  em có nốt ruồi ở dái tai phải và ở mí dưới mắt phải thì nói lên điều gì ạ?

  • Lê Minh Hưng Says:

   Anh thấy đa số người có nốt ruồi ở dưới mí mắt thường là người đa tình và hay lận đận về tình duyên (nốt ruồi giống như giọt lệ). Cho nên nếu có thể thì nên xóa đi… Lưu ý đây chỉ là ý kiến riêng của anh thôi.

 17. CƯỜNG Says:

  nên tin nguồn nào ạ e thấy 1 bài 41 nốt ruồi và 95 nốt ruồi có cùng 1 nốt tại 1 vị trí nhưng sao lại 2 ý nghĩa khác nhau hả bác

 18. Anh Says:

  Anh ơi nốt ruồi mọc trên bờ mi dưới bên mắt trái thì sao ạ? E đi xem bói thầy bảo nốt ruồi này không khóc chồng thì khóc con. huhu….

 19. 123123123 Says:

  chú ơi!!!!nốt ruồi trong mắt phải thì có ý nghĩa gì ạ?? cháu nghe người ta nói là khổ cả đời.. huhu

 20. superstar Says:

  Cho e hỏi e có nốt ruồi mọc ở dưới dái tai, 2 bên trái và phải đều có nghĩa là sao ???

 21. nguyennguyen Says:

  tôi có 1 nốt rùi ở chính giữa cổ, nhưng bị che khuất bởi cái cằm, khi nào tôi ngước mặt lên mới thấy.
  xin chuyên gia cho biết ý nghĩa?

  • tran thi anh tuyet Says:

   chao anh, cho em hoi, ban chan phai cua em, o khe ngon chan cai cua em co 2 not ruoi. va o ben hong got chan phai co 2 not ruoi nua, cho em hoi co 4 not ruoi , ban chan phai nhu vay co van de gi nguy hiem khong anh, xin coi giup giup em nhe, cam on anh


Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: