Mâm cơm ngày Tết


Mâm cỗ ngày Tết ở miền Bắc: Món ăn ngày Đông

Cá chép kho riềng:

Gà nấu giấm bỗng:

Bò om tương bần:

Chả tôm Thanh Hóa:

Lòng xào su hào, lá chanh:

Chè kho:

.

Mâm cơm ngày Tết miền Trung: Hơi thở mùa xuân mới

Gà hầm hạt sen:

Mắm tôm chua, thịt phay, rau sống:

Miến xào gạch cua:

Xôi thịt hon:

Gỏi thập cẩm rau củ:

.

Mâm cơm ngày Tết Nam bộ: Hương vị mới lạ

Theo Món Ngon Việt Nam – Dân miền Nam luôn được biết đến với tính cách năng động, sáng tạo, bộc trực, hào sảng, thẳng thắn. Món ăn miền Nam, vì thế, cũng mang đậm phong cách của chính con người nơi miền đất này.
Bò nấu thơm:
Tôm thấu trái sung:
Cá hồi lúc lắc xoài:
Chả giò đu đủ:
Gà nướng lá dừa:
.
Bánh trôi nhân thốt nốt:

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: